น้ำหนักลูกน้อย

เด็ก4เดือนน้ำหนัก ส่วนสูง อยู่ที่ประมาณเท่าไหร่กันคะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้น้อง 4 เดือน 25 วัน ไปฉีดวัคซีนมาชั่งล่าสุด 4 เดือน 15 วันหนัก 7.9 สูง 65 ค่ะ คุณหมอบอกน้ำหนักเกือบเกินเกณฑ์แต่ดีที่น้องสูงค่ะ บ้านนี้ทานนมผงล้วน

ดูตรงนี้รึเปล่าค่ะ บ้านนี้ไปฉีดวัคซีนวันนี้หนัก5.1 สูง63 ค่ะ แต่เขียนในสมุดสีชมพูว่าน้ำหนักตามเกณฑ์ ฉีดที่อนามัย ไม่มีคำแนะนำเลยค่ะ 🤣

บ้านนี้ น้อง4เดือน3วัน นน 6.9 กก สูง60 รอบหัว 42 ค่ะ

บ้านนี้น้อง3เดือน22วัน หนัก6โล5 สูง63

ดูจากสมุดสีชมพูเลยค่ะ