ผดหรือผื่น

ลูกสาววัย3เดือน1สัปดาห์ สังเกตุว่ามีผื่นสากๆสีเดียวกับผิวหนังขึ้นบนบริเวณหน้าผากและรอบแก้มและทั่วขาทั้งสองขา ควรพบหมอเด็กหรือหมอผิวหนังที่ไหนดีคะ หรือมียาตัวไหนที่จะรักษาได้บ้าง

1 Trả lời

หากแม่สะดวกพบหมอผิวหนังดีกว่าค่ะ