ลูกสาววัย 14 เดือน

ลูกสาววัย 14 เดือน บ้านไหน ชอบเล่น ชอบดึงผมคุณแม่ต อนจะนอนบ้างค่ะ แล้วมีวิธีแก้ยังไงกันบ้างเอ่ย ??

1 Trả lời

บ้านนี้ลูกชาย ชอบเล่น ชอบถึง แม่ก็ค่อยๆสอนว่าทำแบบนี้ไม่ได้ แม่เจ็บ เค้าก็ทำเหมือนจะเข้าใจ แล้วก็ลดลงค่ะ