ลูกเป็นผังผืดใต้ลิ้น

ลูกสาววัย1ขวบ4เดือน เป็นผังผืดใต้ลิ้น คุณแม่ท่านใดมีประสบการณ์ช่วยแนะนำหน่อยคะ

1 Trả lời

แม่คะตามจริงผังผืดใต้ลิ้นคุณหมอจะดูให้ตั้งแต่น้องคลอดเลยนะคะ คนที่คลอดพร้อมกันลูกเค้าเป็นหมอก็ทำการศัลกรรมให้(เค้าเรียกมาแบบนี้ค่ะ)คงประมานว่าตัดแต่งให้มันจะมีผลตอนเค้าโตจะทำให้พูดไม่ชัดนะคะแม่ พาน้องไปหาหมอนะคะสงสารลูกถ้าเค้าจะโตมาแล้วเพื่อนๆล้อมันมีผลตอนโตแน่นอนค่ะเราคิดแบบนั้นนะคะ