ลูกบ้านไหนนอนเก่งกว่ากินบ้างครับ

ลูกสาวผม นอนเก่งมากกว่ากิน บางครั้งหลับยาว6-8ชั่วโมง ถ้าไม่ปลุกก็ไม่ตื่น แต่กินนม 3-4 ออนซ์ / ครั้ง วันนึงประมาณ 5 ครั้ง อายุ7วันแล้ว นมผง สลับ นมแม่

ลูกบ้านไหนนอนเก่งกว่ากินบ้างครับ

น้องน่ารักจังเลย ^^

น้องน่ารักมากๆเลย ^^

4y trước

ขอบคุณครับ

โอ้ยยย แก้มน้อง

แก้มย้วยเลยลูก

จ้ำม่ำมากเลยค่ะ

4y trước

ขอบคุณครับ

จ้ำม่ำมากลูก

น่ารักมากๆ

แก้มมม

แก้ม💗

แก้มม