ลูกครบ2เดือนน้ำหนัก4.7น้อยไปไหมค่ะหมอบอกน้ำหนักลูกเราต่ำกว่าเกณฑ์ต้องน้ำหนักเท่าไหร่ค่ะถึงจะสมส่วน

ลูกสาวครบ2เดือนน้ำหนัก4.7หมอบอกน้ำหนักลูกเราต่ำกว่าเกณฑ์ต้องน้ำหนักเท่าไหร่ค่ะถึงจะสมส่วน

ลูกครบ2เดือนน้ำหนัก4.7น้อยไปไหมค่ะหมอบอกน้ำหนักลูกเราต่ำกว่าเกณฑ์ต้องน้ำหนักเท่าไหร่ค่ะถึงจะสมส่วน

แม่ดูในสมุดชมพูค่ะ จะมีกราฟความสูง น้ำหนัก และขนาดรอบหัว ถ้าขึ้นตามเกณฑ์ก็หายห่วง บ้านนี้คลอดมา 2,570 กรัม อยู่เกณฑ์ล่างน้ำหนักน้อย แต่ก็ขึ้นต่อเนื่องตามกราฟ หมอบอกโอเคค่ะ

แรกคลอดเท่าไหร่คะ นน. ดูตามสมุดชมพูที่แม่ๆ แนะนำค่ะ และ นน. ที่เพิ่ทแต่ละเดือน ก็ตามที่แม่ท่านอื่นแนะนำค่ะ

ต้องดูว่าตอนแรกเกิดน้องน้ำหนักเท่าไรคะ และปกติน้ำหนักเด็กจะเพิ่มขึ้นเดือนละ 600-900 กรัมค่ะ

ต้องดูว่าแรกเกิดน้องหนักเท่าไรค่ะแม่ เด็กบ้านนี้แรกเกิด3โล2 ตอน2เดือนหนัก6.5

แรกคลอด ไปเดือนละโลนิดๆ

เปิดสมุดสีชมพูนะคะแม่

สมุดสีชมพู