ลูกน้อย ถ่ายบ่อย ใครรู้ช่วยบอกทีค่ะ

ลูกสาว อายุใด้ 2 เดือน 20วัน ถ่ายบ่อย ปกติ 1-2 ครั้งต่อวัน ตอนนี้ 3-5ครั้งต่อวัน ( กินนมผง ) ถ่ายเป็นน้ำแระคล้ายๆเม็ดมะเขือ แระมีเสียงท้องร้อง แต่ลูกใม่งอแง ใม่แหวะนม ใม่ซึม เรยใม่รู้ว่าลูกเป็นอะไรแน่หรือใม่เป็นอะไร ใครรู้ช่วยบอกทีนะคะ

เอามาฝากค่ะแม่ เผื่อมีประโยชน์นะคะ

อีกอันค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ