ลูกสองแล้วคนที่2พึ่ง2เดือน7วัน ไม่มีอารมณ์ทางเพศ ใครมีปัญหาแบบนี้บ้างแนะนำได้ แก้ไขปัญหายังไงดี

1 Trả lời

ดูลูกเหนื่อยเลยไม่มีนึเปล่าคะแม่ เราตอนท้องหลังคลอดไม่มีอารมณ์ไป 2 ปีเลยค่ะ

11mo trước

เราให้ค่ะ เดือนละครั้ง แล้วก็นอนเป็นท่อนไม้ จนสามีบ่น 5555555555 ก็คนมันเหนื่อย ง่วงอ่ะ 🤣