น้องคลอด 26/7/64 พึ่ง 3 เดือนกะ 2 วันน้องสามารถคว่ำเองได้แล้วเร็วไปไหมคะ

น้องได้ 3 เดือน2วันน้องคว่ำเองได้แล้วถือว่าเร็วไปไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้องคลอด 26/7/64 พึ่ง 3 เดือนกะ 2 วันน้องสามารถคว่ำเองได้แล้วเร็วไปไหมคะ

ปกติ​ค่ะ​ บ้านนี้คว่ำตอน2เดือนเกือบๆ3เดือน​ เด็กข้างห้องคว่ำตอน2เดือนนิดๆค่ะแม่ อยู่ที่ความพร้อมน้องค่ะ

เร็วอยู่ค่ะ แต่ก็น่าปกตินะคะ

อยู่ในเกณฑ์ดีค่ะแม่