ตื่นเต้น?

พึ่ง2เดือนอยากรู้แม่ๆทานอาหารเสริม​ มีอาหารบำรุงหรือตัวช่วยอะไรกันบ้างคะ

กินยาตามหมอสั่ง กินอาหารให้ครบ5หมู่ก็พอแล้วค่ะ ไม่โด๊ปหรือเน้นอย่างใดอย่างหนึ่งมากเกินไป ให้กินสลับปรับเปลี่ยนกันไป เดี๋ยวลูกจะออกมาแพ้

ทานยาตามที่หมอสั่งให้ค่ะ