กินนมน้อยย

ลูกลูกสาว 3เดือน4วันคะ ตอนนี้ยังกินนม2ออนอยู่เลยบ้างครั้ง2ออนกว่าจะหมด น้ำหนัก5โลคะ ควรเปลี่ยนนมดีมั้ยคะ อึช่วงนี้ก็เป็นสีเขียวบ่อย เด็กผ่าคลอดคะ

1 Trả lời

ลองเว้นเป็นทุก 3 ชม. 3 ออนซ์ดูค่ะ น้ำหนักดีละแม่ ถ่ายเหลือปนเขียวปกติค่ะ แต่ถ้าเขียวมากกลิ่นคาวมากแนะนำเปลี่ยนนมนะ