ถ่ายเขียว เหนียว

ลูก2เดือน5วัน ถ่ายเขียว 3-4วันถ่ายที เหนียวด้วยค่ะ ช่วงนี้ทานนมน้อยลงนิดหน่อย น้องทานนมผงดูแลค ควรเปลี่ยนนมดีมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ถ่ายเขียว เหนียว

ทานนมผง หลังทานนมให้ดื่มน้ำเปล่าตามด้วยนะคะ แค่จิบๆไม่ต้องเยอะ

บ้านนี้ก็เป็นคะแต่น้องถ่ายทุกวันทานนมผงเหมือนกันคะของS26คะ

ของเราก็ทานดูเเลคค่ะ ถ่ายปกติ สีเหลืองทอง

ปกติค่ะ น้องได้รับธาตุเหล็กเยอะค่ะ

ปกติค่ะ