ลูกจะคอแข็งกับคว่ำเองได้ตอนกี่เดือนคะ

ตอนนีลูก2เดือน5วันคะ

1 Trả lời

ฝึกค่ะ จับคว่ำเอาของเล่นหลอกให้ยกหัวเงยหน้ามองวันละ 1-2 นาที กระตุ้นการพลิกด้วยการจับตะแคงข้าง แล้วดันหลังหลังก้นทำเสียงฮึบ ๆ ช่วย แต่แนะนำให้น้องตั้งคอยกคอได้ระดับนึงก่อนนะคะถึงฝึกคว่ำ