ลูกน้อยร้องไห้บ่อยมาก

ลูกร้องไห้นานมากร้องเเบบไม่มีสาเหตุร้องช่วงค่ำเป็นเเบบนี้มา2-3วันเเล้วเกิดจากอะไรคะ

1 Trả lời

น้องอยู่ในช่วง 1-3 เดือนหรือเปล่าคะถ้าน้องร้องตอนนี้ถือว่าเป็นเรื่องปกติค่ะแนะนำให้คุณแม่ห่อตัวน้องนะคะน้องจะหยุดร้องได้ค่ะเพราะน้องยังไม่ชินกับโลกภายนอกจะรู้สึกหวาดระแวงและร้องไห้ค่ะ

3y trước

เเต่ห่อเเล้วนะคะก็ยังร้องเหมือนเดิม