อายุ5เดือน16วัน

ลูกมีอาการผื่นคันขึ้น บริเวนแก้ม ตา คล้ายลมพิส ไปหาหมอหฝก้อได้แค่ยาสังเกตุอาการ แม่ๆบ้่นไหนมีประสมการแบบนี้บ้าง อทิบายทีจ้า

1 Trả lời

ภาษาไทยแม่อ่านยากแท้... อาการผื่นคัน เกิดได้จากหลายอาการ ที่หมอให้รอสังเกตอาการ อาจเพราะสงสัยว่าน้องแพ้อาหาร แพ้นมวัว หรือภูมิแพ้อากาศ อะไรประมาณนี้ค่ะ