ขอสอบถามหน่อยค่ะอายุ16สามารถไปฝากครรภ์เองได้ไหมคะ

อายุ16สามารถไปฝากครรภ์เองได้ไหมคะ

รีบไปฝากเลยค่า เพื่อความปลอดภัย เลือกรพ.ที่ใกล้เราที่สุด เวลาเราจะคลอดได้ใกล้รพ.จะได้เดินทางสะดวกนะคะ พอได้รพ.ใกล้บ้านแล้ว ก็ลองเสิดหาข้อมูลว่ารพ.นั้น คุณหมอสู เก่งๆมีท่าน ใหนบ้าง ก็ลองเลือกคุณหมอแบบนี้จะดีกว่าค่ะ

2y trước

ถ้าไปฝากคนเดียวก็ไปได้นะคะ คุณพ่อสะดวกไปหรือไม่ไป ก็สามารถไปฝากเองได้เลยค่า

บ้านนี้อายุ15ถ้าไปฝากครั้งแรกคุณหมอจะให้ผู้ปกครองไปด้วยค่ะเพราะเราอายุยังไม่ถึง18ให้ผู้ปกครองไปด้วยแค่ครั้งเดียวคือตอนไปฝากแล้วหมอก็จะนัดก็ไปเองค่ะผู้ปกครองไม่ไปก็ไม่เป็นไร

บ้านนี้เข้าไปชักประวัติ ถามหาผู้ปกครองเลยค่ะ อายุ16-17🥲 ถึงตอนนี้ก็ยังไม่ได้ฝากครรภ์ เพราะแม่จะให้เอาออก แต่เราไม่ยอม หมอเลยให้เวลามาคุยกับแม่ 1เดือน วันที่27ต้องไปให้คำตอบกับหมอ

2y trước

ว่ายังไงบ้างคะ

รพ.ที่ใช้บริการอยู่ ไม่เกิน18ปีต้องมีผู้ปกครองไปด้วยเท่านั้นในการฝากครรถ์ครั้งแรกค่ะ วันนั้นเห็นพยาบาลแจ้งข้อมูลลูกค้าอยู่ค่ะ

ได้ค่ะเเม่ ไปเลยค่ะ เเต่คุณหมอรึพยาบาลที่รับเรื่องฝากอาจจะมีพูดจาไม่น่ารักบ้าง เเต่เพื่อความปลอดภัยตัวเราเองเเละลูกไปเลยค่ะ

ได้ค่ะไม่ต้องมีผู้ปกครองก็ไปเองได้ค่ะพาพ่อเด็กไปด้วยก็ได้ค่ะเราก็ไปกับพ่อน้องอายุเท่ากันเลยค่ะ😊

ได้ค่ะ บ้านนี้ฝากตอนอายุ16เหมือนกัน แต่ไปฝากที่คลินิก คุณหมอจะเจาะเลือดเพื่อตรวจโรค รีบไปฝากเลยนะคะ

ไปเองได้ครับ แต่ควรพาสามีไปตรวจเลือดหาความผิดปกติทางพันธุกรรมที่อาจส่งผลต่อทารกด้วยนะครับ

ได้ค่ะ ต้องพาแฟนไปเจาะเลือดด้วย แนะนำไปคลีนิคสะดวดเร็วไม่ต้องรอนาน เตรียมเงินประมาณ1,500-2,000

ฝากได้ค่ะแนะนำให้รีบฝากน่ะค่ะเพราะแม่อายุน้อยอาจมีความเสี่ยงหมอจะได้ช่วยแนะนำได้ค่ะ