ตามีขี้ตา

ลูกมีอาการตาแฉะค่ะ เเต่ไม่บวม ไม่แดง มีแต่ขี้ตาสีเหลืองอมเขียว ใช้น้ำอุ่น น้ำเกลือเช็ด ใช้ตาป้าย 2 อาทิตย์ยังไม่หายเลยค่ะ แม่ๆท่านไหนเคยเจอกับลูน้อยมั้งค่ะ ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

ตามีขี้ตา

ใช้น้ำอุ่นค่ะเช็ด บ้านนี้ใช้น้ำเกลือไม่หายเลยค่ะ ยิ่งเป็นไม่รู้ว่าเกี่ยวไหมนะค่ะ