ตั้งครรภ์ได้2เดือนกว่านอนไม่หลับกระสับกระส่ายหัวใจเต้นแรงผิดปกติมั้ยหรือเราทำงานหนักเกินไป

ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไตรมาสแรก จะนอนหลับยากคะ บ้านนี้ก็เป็นนอนเช้าตลอด เพลีย ท้องอืด สาระพัด หมอบอกร่างกายปรับตัว สู้ๆคะ รู้สึกผิดปกติมากควรปรึกษาคุณหมอที่ฝากท้องคะ