ลูกคัดจมูก ใช้อะไรทาแทนวิคดีค่ะ อายุ1เดือน

ลูกมีอาการคัดจมูก หายใจไม่สะดวก อายุน้อง1เดือน ใช้อะไรทาดีค่ะ

ทุบหัวหอมแดง ใส่แก้วเล็ก. วางไว้ใกล้ลูก จะช่วยลดอาการคัดจมูกได้ เดียวนี้มันมีสติ๊กเกอร์หัวหัวขายกัน สะดวกสบาย หาชื้อได้ที่ร้านขายยา,ในเน๊ต,ร้านของเกี่ยวกับเด็ก

ติ๊กเกอร์หัวหอมค่ะ สะดวกมาก