เลี้ยงลูก

แม่ๆค่ะจอคำแนะนำหรือความรู้เพิ่มหน่อยคะ การอ้วกของลูกบ่งบอกอะไรไหมค่ะ สาเหตุที่เขาอ้วกคือกินอิ่มกินมากเกินไปใช่ไหมคะ อายุน้อง1เดือน28วันเห็นเขาอ้วกพุ่งแรงมากและเยอะคะเลยถาม

เลี้ยงลูก

อิ่มมากเกินไป ลดปริมานนมน้องลง จับน้องเรอทุกครั้งคะ

อาจจะกินเยอะเกินไปจนล้นกระเพาะค่ะ

5y trước

น้องงอแงค้ะไม่ค่อยกินนมเท่าไหร่แต่พออุ้มก้หยุดดูดนมสักพักก้งอแงแต่ดูเหมือนเขาหิว