อายุ 1เดือน

อายุแค่ 1 เดือน มีแม่บ้านไหนเอาน้องใส่เปลไกวบ้างคะ

บ้านนี้ค่ะนอนตั้งแต่1เดือน. ตอนนี้จะ2เดือนละ. น้องนอนนานค่ะ. แม่ได้ ทำงานบ้านค่ะ. เพราะน้องบิดเก่งเลยตื่นบ่อยพอนอนเปลก็นอนได้นอน สบายแม่มานิด😁😁😁

บ้านนี้ใส่ตั้งแต่ยังไม่ครบเดือนดีเลยค่ะ ซื้อเปลไฟฟ้ามาแต่น้องไม่นอน ต้องเปลที่แม่ต้องออกแรงไกวเอง นอนนานเลยค่ะ ตอนนี้น้อง 2 เดือนแล้ว

ถ้าไม่มีคนช่วยเลี้ยงใช้เเปลก็ดีคะนอนนาน เเต่เราให้นอนเบาะคะเพราะมีคนช่วยเลี้ยง ไปไหนมาไหนง่ายคะ ถ้านอนเเปลเด็กบางคนก็ติดเเปลคะ

เราค่ะเคยคิดว่าจะเลั้ยงนอนกะเราสุดท้ายก้ต้องใช้เปล

บ้านนี้กลางวันนอนเปลกลางคืนนอนกับแม่ค่ะ