ผื่นขึ้นที่หน้า แต่ไม่คัน

ลูกมีผื่นขึ้นแต่น้องไม่คัน แม่คนไหนมีประสบการณ์ช่วยแชร์หน่อยค่ะ น้องเพิ่งได้ 4 วัน น้องตัวเหลือง เข้าส่องไฟ พอออกมาจากตู้ ผื่นก็ขึ้นแบบนี้เลยค่ะ

ผื่นขึ้นที่หน้า แต่ไม่คัน

บ้านนี้ใช้สิ่งนี้ครับ หายเร็วมาก แต่จะขึ้นมาอีก ตามสภาพอากาศร้อนมากก็ขึ้นเยอะ เย็นก็ขึ้นน้อยหน่อย เพราะต่อมน้ำเหลืองน้องยังไม่ค่อยดีครับ นานๆไปก็จะไม่ขึ้นตามอายุน้องครับ

ผดร้อนค่ะ ทา ezerra​ cream​ ค่ะ