20สัปดาห์

ลูกมีการดิ้นหรือกระตุกได้แร้วไช้มั้ยค่ะ

ใช่จ้าช่วงนึ้น้องจะกระตุกพอเริ่มได้21สัปดาห์ขึ้นไปน้องจะเริ่มคลื่นไหวบางครั้งน้องจะถีบแต่จะยังไม่แรงมากนะคะ#ลูกดิ้นทีไรมีความสุขทุกทีค่ะแม่

บ้านนี้เริ่มตอดตอน 16 week อาจจะหน้าท้องบางด้วยมั้งค่ะเลยรู้สึกเร็ว 😂

ได้เเล้วค่ะ บ้านนี้19+6 ยังใม่รู้สึกเลยว่าน้องตอดหรือดิ้น

เริ่มดิ้นแล้วค่ะ ตกใจทุกครั้งเวลาลูกดิ้น

ได้เเล้วจ้า บ้านนี้20w กระตุกเเรง☺️

บ้านนี้20วีค3วัน ยังตอดๆอยุ่จ้ะ

เริ่มกระตุกเบาๆแล้วจ้า

ใช่ค่ะ เริ่มแล้วค่า

แร้วแต่บางท่านค่ะ

เริ่มมีแล้วค่ะ