20 สัปดาห์ มีแชร์ความรู้กันค่ะ

หนู 20 สัปดาห์ แล้วมีอาการเจ็บท้องบางทีก็ขวาบางทีก็ซ้ายปกติไหมค่ะแต่เจ็บไม่นานแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบเราบางไหมเจ็บจี๊ดๆ

ปกตินะคะแม่ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เจ็บจี๊ดๆ ค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออก น่าจะไม่อันตรายค่ะ

ถ้าลูกดิ้นดีปกติวันละ10ครั้งขึ้นไปก็ปกดีคะ

เราก็เป็นแต่ชอบปวดเวลากลางคืนตอนนอนค่ะ

มดลูกขยายตัวค่ะแม่

ปกติค่า เราก็เป็น

ปกติค่ะ