20สัปดาห์

20สัปดาห์ลูกดิ้นแล้วหรอค่ะ แม่ๆคนไหนเป็นบ้าง

ลูกดิ้นตั้งแต่10wแล้วจ้า แต่แค่ยังไม่รู้สึก เพราะเราไปซาวตอนเป็นภาวะแท้งน้องดิ้นขยับดุ๊กดิ๊กๆกระดกก้นหันหลังให้หมอได้แล้ว และของเรารู้สึกว่าเขาตอดตอน17wค่ะ ตอนนี้21+5แล้วดิ้นแรงมาก ถีบจนจุก ยิ่งถ้าดิ้น+ถีบตอนยืนจะยืนไม่ไหวเลยเพราะทั้งปวดฉี่ทั้งจุกท้องเลยค่ะ

ดิ้นแล้วค่ะ ตอดบ่อยด้วย บ้านนี้เจ็บสะดือมากค่ะไม่รู้ทำไมถึงปวดมากบางวันก็ปกติปวดแสบเหมือนคนรถล้มหรือวิ่งล้มเรยค่ะปวดช้ำๆ บ้านนี้ดิ้นดีตอน5ทุ่ม-ตี1เจ็บท้องเลยค่ะ

ตอดตอน16วีค ดิ้นตอน18วีคค่ะ ปกติ20วีค ส่วนใหญ่รุ้สึกว่าดิ้นแล้ว บางคนรุ้สึกว่าดิ้นแรงด้วยค่ะ

5y trước

ดิ้นแรงมาก ท้องยังเล็กอยู่เลยค่ะ

ดิ้นค่ะบ่อยด้วยแรงด้วยแต่นี้ดิ้นก่อน20สัปดาห์​ตอนนี้20สัปดาห์​พอดี

บ้านนี้พึ่งดิ้นตอน19wตอดๆจ้า ตอนนี้20wบางครั้งดิ้นทีแม่ฉี่จะราดเลย

ตอนนี้17สัปดาห์​อีก6วัน​ น้องเริ่มตอดเเละถีบมาหน่อยๆค่ะ​

เราท้อง 3 ตอนนี้ 16วีค5วัน เริ่มมีตอดๆล่ะ แต่นานๆที

บ้านนี้19สัปดาห์รู้สึกได้ว่าตอดจ้า ตอดเก่งด้วย

ไม่รู้ว่าดิ้น หรือถีบนะคะบ้านนี้ แรงเหมือนกัน

ตอดๆค่ะ แต่ยังไม่ชัด เท่าอายุครรภ์เยอะกว่านี้