ไม่คัดเต้า

ลูกพึ่งได้3เดือน แม่รู้สึกว่านมหดไม่ตึงไม่คัดแต่เจ็บ ทำไงดีคะ ว่าจะให้ลูกกินนมปีหนึ่งกลัวไม่มีน้ำนมให้ลูกกินเครียดมากเลยค่ะ

บ้านนี้เริ่มหดตั้งแต่1เดือนครึ่ง​ แต่ก็พอให้น้องกินค่ะ

4y trước

อยากให้ลูกได้กินนานที่สุด