ละเมอหรือผวาคะ ทำยังไงดี

ลูกพึ่งเกิดได้10วัน มีอาการนอนแล้ว สดุ้งบ้าง บางที ละเมอ ร้องไห้ แล้วเงียบค่ะไม่ได้ร้องนาน ทำยังไงดีคะ

1 Trả lời

แนะนำแม่เอาผ้าห่อตัวน้องไว้ค่ะ หรือเอาผ้าขนหนูพับและวางไว้บนหน้าอกน้องกันน้องสะดุ้งค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ แต่แบบนี้ไม่อันตรายใช่มั้ยคะ