ลูกผมน้อยมาก

ลูกผมน้อยมากค่ะตอนนี้ลูกได้3เดือนกว่าๆแล้วค่ะแต่ผมขึ้นแค่นี้เด็กข้างบ้านคลอดวันเดียวกันโกนผมไปพร้อมกันตอนนี้ยาวมากค่ะ?แต่ลูกผมไม่ขึ้นเลยค่ะทำทุกทางตัวแม่กับตัวพ่อของน้องเองผมไม่บางละน้อยนะค่ะหนามาก555แต่น้องผมน้อยมากแม่ๆท่านไหนลูกผมน้อยละทำให้ขึ้นได้แนะนำหน่อยค่ะขอบคุณมากค่ะ??

ลูกผมน้อยมาก
1 Trả lời

โกนผมบ่อยๆค่ะ 2-3 เดือนโกนเรื่อยๆ มันจะกระตุ้นรากผมค่ะ พอเกิน 1 ขวบ ให้เลมปลายผมบ่อยๆค่ะ เดือนละครั้ง