ลดน้ำหนัก

ผ่าคลอดจะครบ3เดือนล้ะทำไมหุ่นยังไม่เข้าทีเหมือนเดิมอีกค้ะตอนนี้อ้วนตันไปหมดล่ะค่ะ555

คุณแม่ใจเย็นค่ะ 5555 ให้ลูกกินมนช่วยให้กลับมาผอมสวยได้เหมือนเดิมจริงค่ะ แถมมดลูกเข้าอู่เร็วดีด้วย เริ่มออกกำลังกายเบาๆควบคู่ไปด้วยก็ยิ่งดีค่ะ

เราคลอดเองตอนนี้จะ4เดือนและยังเหลืออีกเกือบ10โล อึดอัดมากเสื้อผ้าเก่าใส่ไม่ได้เลย กลุ้มใจมากค่ะ

ค่อยๆ ลดค่ะคุณแม่ ถ้าให้นมลูกจะลงเร็วเลย