ลูก1เดือน20วัน

ลูกปวดท้องอึหนักมาก.ร้องไห้งอแง เหมือนจะเบ่งไม่เป็น หน้าดำหน้าแดง แม่ๆท่านไหน มีเคล็ดลับไห้น้องถ่ายง่ายบ้างค่ะ

ที่น้องเบ่งๆหน้าดำหน้าแดง น้องอาจจะท้องอืด ไม่สบายท้องก็ได้ค่ะ อาจจะไม่ได้ปวดอึ บ้านนี้ตอนน้องเท่านี้ก็ชอบเบ่งหน้าแดงเหมือนกันค่ะ จับนอนหน้าขาพาเบ่งอึก็ไม่เบ่งแถมร้องงอแงมากกว่าเก่าอีก ทามหาหิงส์ให้น้องตดเผื่อช่วยได้ค่ะ

น้องทานนมแม่ไหมคะ ถ้าทานแม่ลองกินมะละกอสุกดูค่ะ

5y trước

งั้นคุณแม่ลองมะละกอสุกนะคะ