ลูก17วันท้องอืด ร้องไห้งอแง ต้องทำไงบ้างคะ??

ทามหาหิงค์ให้น้องที่ท้องบางๆ และจับน้องอุ้มพาดบ่า ลูบหลังเบาให้น้องเรอค่ะแม่ น้องจะสบายท้องมากขึ้น ท้องไม่อืดค่ะ

ทามหาหิงค์ค่ะ อุ้มไปเรื่อยๆ เวลาทานนมเสร็จจับเรอบ่อยๆนะคะ