ลูกเบ่งถ่าย หน้าดำหน้าแดง

ลูก 1 เดือน นมแม่ล้วน มีอาการเบ่งถ่ายหน้าดำหน้าแดง ทุกครั้งที่กินนม ทำให้สำลักนมตลอดเลยค่ะ เวลาถ่ายออกมา อุจจาระก็นิ่มดี ควรทำอย่างไรดี

1 Trả lời

ลองบีบน้ำนมออกนิดนึงค่ะแม่ อาจจะมีนมส่วนหน้ามากไป เลยอึบ่อย นมส่วนหน้าที่ใส ๆ จะช่วยเรื่องขับถ่ายค่ะ

11mo trước

ขอบคุณค่ะ 🥰