ลูกชอบให้ใช้เสียงดังๆกล่อม

ลูกบ้านไหนเป็นบ้างคะ บางทีกล่อมยังไงก็ไม่ยอมหลับ ทั้งที่ง่วงแล้ว แถมร้องไห้งอแง แม่ต้องใช้ของเล่นเขย่าเคาะดังๆ น้องจะเงียบแล้วก็เคลิ้มหลับ บางทีใช้เสียงปราบโคลิค ต้องเปิดดังๆด้วยถึงจะอยู่ เป็นกันมั๊ยคะ

ของหนู พ่อหนูชอบเปิดเพลงลำโพงดังๆ น้องหลับนานละสนิทมากค่ะ เปิดตั้งเเต่ตอนอยู่ในท้อง ตอนเงียบน้องได้ยินเสียงอะไรนิดหน่อยก็สะดุ้ง 😂😂

เป็นจ้า บ้านนี้ใช้เครื่อง white noise น้องชอบเสียงพัดลมจ้า เปิดดังประมาณเสียงตอนเราอาบน้ำฝักบัว ไม่ถึง 5 นาที หลับจ้า