ลูกสะอึกบ่อย

ลูกบ้านไหนเป็นบ้างคะ หลังจากกินนมพอจับเรอแล้วจะสะอึกเป็นแบบนี้ทุกครั้งเลยค่ะ มีวิธีบรรเทาให้สะอึกน้อยลงมั้ยคะ

1 Trả lời

ไม่มีวิธีบรรเทาจ้า. เป็นอาการปกติของน้อง. น้องกินนมอิ่ม นมเต็มกระเพาะ. กระเพาะก็เลยไปดันกระบังลม ทำให้น้องมีอาการสะอึก เดี๋ยวน้องก็หายจ้า ^^

5y trước

ขอบคุณมากนะคะ