หนังหัวลอก

ลูกบ้านไหนหนังหัวลอกแบบนี้บ้างคะ คือแรกเกิดหัวน้องเป็นคล้ายๆตุ่มเต็มเลยค่ะ ผ่านไปสักอาทิตย์กว่าๆก็เป็นแบบนี่ เกิดจากอะไรเหรอคะ แล้วมีวิธีทำให้หายบ้างมั้ย ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ ?

หนังหัวลอก
1 Trả lời

ปดติค่ะ ใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นทา นวดเบาๆ ทื้งไว้ 10-15 นาที สระผมออก อาจใช้หวีช่วยด้วยก็ได้นะคะ

4y trước

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็น