ผิวลูกสากๆที่หัวเข่า ข้อศอก เกิดจากอะไรเหรอคะ ลูกไม่ได้อาบน้ำอุ่นนะคะ อาบน้ำธรรมดาเกือบเย็นมาตลอด เวลาอาบน้ำ ชอบไอด้วยค่ะ บางทีก็ทำท่าจะอ้วก (อาบน้ำก่อนกินนมค่ะ)

ผิวลูกนั้นทาครีมคะ ส่วนเรื่องไอนั้นไม่แน่ใจว่าจากความชื้นหรือเปล่าคะ เป็นเฉพาะเวลาอาบน้พเหรอคะ

8y trước

เพราะเเช่น้ำนานรึป่าวคะ

อ่อ ถ้าแช้น้ำนานก็มีส่วนคะ เด็กๆไม่ควรแช่น้ำนานนะคะ

8y trước

จะไม่เเช่เเล้วค่ะ ขอบคุณนะคะ

ใช้โลชั่น​เด็ก​ทาเป็นประจำน่าจะช่วยได้คะ