ท้องอืดบ่อย

ลูกบ้านไหนท้องอืดบ่อยมั้งค่ะ บ้านนี้จับเรอแล้วยากมากไม่ยอมเรอ จะแก้ยังไงค่ะ

1 Trả lời

หลังกินนมอุ้มน้องเรอค่ะแม่ ทามหาหิงได้ค่ะ เเล้วเวลาน้องร้องไห้อย่าปล่อยให้น้องนานเพราะลมจะเข้าท้อง พยายามอุ้มเดินเล่ยให้น้องสบายตัวค่ะสู้ๆนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ