ท้องอืดบ่อย

ท้องอ่อนๆแม่ๆท้องอืดกันบ่อยไหมค่ะ มีวิธีแก้กันยังไงบ้าง

ท้องอ่อนๆ อย่าเพิ่งทานยาแก้ท้องอืดนะคะ คุณหมอที่ศิริราชบอกว่าตัวอ่อนกำลังสร้างอวัยวะ ยังไม่ควรทานยาแก้ท้องอืดค่ะ ให้ใช้วิธีขยับตัว จิบน้ำขิง เดินบ่อยๆ ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่ วันนี้ทานน้ำขิงร้อนๆ พอบรรเทาได้ระดับนึงค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากๆนะคะแม่ วันนี้ดื่มน้ำขิงร้อนๆพอบรรเทาได้ในระดับนึงแล้วค่ะ

เป็นค่ะ ช่วงแรกๆ บ้านนี้กินของร้อนๆต้มๆค่ะ หาย

เป็นค่ะ ท้องอืดช่วงแรกๆ

5y trước

ท้องแรกไม่ค่อยเป็นแต่ท้องนี้เป็นบ่อยมากเลยค่ะแม่

จิบน้ำร้อน เดินบ่อยๆ

แนะนำตัวนี้ช่วยได้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่เดี๋ยวพรุ่งนี้จะไปซื้อมาติดบ้านไว้ค่ะ

ดื่มน้ำขิงอุ่นๆค่ะ

5y trước

เดี๋ยวจะลองดูค่ะ ขอบคุณค่ะแม่