ท้องอืด

แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนเรามั้ง ท้องอืดบ่อย เป็นทุกวันมีอัตรายมั้ยค่ะ

คนท้อง ท้องอืดง่ายค่ะ เพราะระบบย่อยอาหารไม่ดีเหมือนคนทั่วไปค่ะ ไม่อันตรายค่ะ แนะนำให้ออกกำลังกายเบาๆ เปิดคลิปออกกำลังสำหรับคนท้องในยูทูปเลยค่ะ มีเยอะมาก วันละ 20 นาที ได้ผลดีมากค่ะ สบายตัวขึ้นเยอะ

ตอนนี้ก็เป็นค่ะคุณแม่ทั้งเรอทั้งผายลม