1ขวบยังไม่เดิน ทีม ส.ค 66

ลูกบ้านไหน1ขวบเเล้วยังไม่เดินบ้างค่ะ แม่ๆใกยังไงดี

ถ้าน้องกลัว ลองพาเดินเล่นที่โล่งๆดูค่ะ ตอนช่วง9-10เดือน น้องพอยืนได้ค่ะ แต่กลัวที่จะเดินมากค่ะ ย่าพาไปวัด กลับมาเดินคล่องเลยค่ะ เดินที่โล่งๆ แล้วทวดก็ทำเหมือนที่เดินวนให้ค่ะ แล้วแม่ก็ซื้อเป็นท่อแป๊บฝึกเดินให้น้อง แม่ลองดูนะคะ ตอนนี้น้อง1ขวบ25วันเดินเก่งมากค่ะ

1 ขวบ 1 เดือน ก่อนหน้านี้ไม่มีวี่แววจะเดิน อยู่ๆก็ลุกเดินเอง ตอนนี้พึ่งเดินได้ 3 ก้าว แม่ดีใจสุดๆเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยคะ ทางนี้ไม่ยอมปล่อยมือเดิน ต้องมีอะไรให้จับ ถึงจะเดิน แต่คลานเร็วมาก

บ้านนี้ก็เหมือนกันเลยค่ะ 1 ขวบ 19 วันแล้ว ยังไม่กล้าเดินเองเลยค่ะ

บ้านนี้ก็ยังไม่้ดินเลยจ้า

แนะนำปรึกษาหมอเด็กค่า