ทีม กรกฎาคม 17/ก.ค./66

ลูกๆโตเป็นหนุ่มเป็นสาวกันล่ะยังคะ😊 ทางนี้ใส่ชุดพี่1ขวบแล้วครับ

ทีม กรกฎาคม 17/ก.ค./66

ทางนี้เกิดวันที่ 3 กค. 66 จ้า 5เดือนแล้วจ้า นน. เกือบ9โลแล้ว 🤣🤣ใส่แพมเพิสไซส์ l แล้วจ้า 🥰🥰 จับโกนผมไป2รอบ กลายเป็นผู้สาวหัวโล้นเลยจ้า 😆😆

9mo trước

น่ารักจังเลย

1 ก.ค. ผมก็โตเป็นหนุ่มแล้วคับ แม่บอกว่าผมเกือบจะไม่จ้ำม่ำแล้วเพราะผมกำลังจะตัวสูงคับ

10mo trước

555 พัฒนาการช่วงนี้เค้าล่ะครับ

26ก.ค ค่ะนมแทบไม่กินงอแงเล่นน้ำลายอมมือไม่ได้ดั่งใจร้องไห้

10/7/66หนูโตเป็นสาวแล้วค่ะแถมพูดมากอีกตั้งหาก

8 ก.ค. 65 อิแม่หัวจะปวด ได้แผลเกือบทุกวัน😅

28 ก.ค ค้าแบบ กำลังจ้ำม่ำ ไม่ชอบอยู่นิ่ง

ยังเลยคะ ตอนนี้กำลังอยู่ในท้อง😹

10 ก.ค.ค่ะ ใส่ชุดหนึ่งขวบเหมือนกันค่ะ

10mo trước

เด็กโตเร็วมากเลยครับ

13ก.ค ค่ะยุนิ่งๆๆไม่เปนเลยค่ะ

29 ก.ค 66 แม่อุ้มไม่ไหวแล้วค่ะ