กลัวลูกพัฒนาการช้า

ลูกบ้านนี้ได้5เดือนกับ13วันแล้วค่ะแต่เค้าไม่ค่อยคุนอ้อแอ้เหมือนตอน4เดือนเลยค่ะแต่ยิ้มทุกครั้งที่แม่เรียกและคุยด้วยแบบนี้น่าเป็นห่วงหรือเปล่าค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน ถ้าคุณแม่กังกลลองไปปรึกษากุมารแพทย์ดูอีกทีก้อได้ค่ะ