ตรวจครรภ์

ประจำเดือนไม่มา1เดือนกับ13วันแต่ตรวจไม่ท้องแต่มีอาการปวดหัวยากกินแต่เปรียวจะรู้ได้ไงว่าท้องไม่ท้อง

อาการอยากกินของเปรี้ยว คนท้องไม่อยากนะคะ 😂มีแต่ในละคร มีแต่ตอนเมนจะมา จะอยากของเปรี้ยว ของคาว ปวดหัว พออาการนี้มี รู้เลย เมนจะมาล่ะ 😃

เหมือนกันเลยค่ะ ประจำเดือนครั้งล่าสุด 14มิ.ย. จนตอนนี้ก็ยังไม่มา ตรวจวันที่10ส.ค. ขึ้นขีดเดียวชัดแจ๋วเลยค่ะ5555 อยากมีน้องมากไม่รู้จะมารึยัง

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะ ล่าสุด 20 มิย ปัจจุบันยังไม่มา ไปหาหมด วันที่ 7 ตวจไม่พบค่ะ หมอให้ยาฮอร์โมนมากิน15 เม็ดหมดวันนี้ อีก 2อาทิตย์ ซาวค่ะ อยากมีน้อง

เหมือนกันเลยค่ะ ประจำเดือนไม่มา 1เดือน20วัน พอตรวจขึ้นขีดเดียว แต่อาการปวดหัว ง่วง อ่อนเพลีย เหม็นกลิ่นต่างๆทานของเปรี้ยว

หาหมอค่ะ ตรวจเลือด อาการต่างๆความมโนมันทำให้คิดไปเองได้หมดค่ะ

คนท้องไม่ได้อบากของเปนี้ยวเสมอไปนะคะ ตรวจเลือดเลยค่ะ

ตรวจคะถ้ายากรุ้

ไปตรวจเลือดคะ

ตรวจเลือดค่ะ