ลูกน้อยคว่ำกี่เดือน

ลูกบ้านนี้ได้5เดือนแล้วค่ะแต่ไม่ค่อยคว่ำเลย ลูกๆแต่ล่ะบ้านคว่ำกันกี่เดือนค่ะแล้วนั่งกี่เดือนค่ะ

บ้านนี้คว่ำตอน 4 เดือนกว่าค่ะ 5 เดือนปลายๆ เริ่มนั่ง 6 เดือนเริ่มคลาน ตอนนี้จะเข้า 7 เดือนเริ่มจะยืนล่ะคะ

ถ้าไม่คว่ำก็ให้นั่งเลยค่ะ