ให้ลูกเลิกนมแม่กี่เดือนกันค่ะ

ลูกบ้านนี้ยังไม่เลิกกินนมแม่เลย1ขวบ4เดือนแล้วใช้อะไรทาก็กิน แม่ๆให้เลิกกอนกี่เดือนกันค่ะ

ให้ลูกเลิกนมแม่กี่เดือนกันค่ะ

บ้านนี้เลิก1 ขวบ4เดือนค่ะ เสริมนมชงมาตั้งแต่2เดือนแต่เวลาจะนอนก็ต้องเต้าแม่ ย่าเค้าเอาไปเลี้ยงต่างจังหวัด1เดือนค่ะ พอกลับมากลายเป็นดูดไม่เป็นแขยงนมแม่ไปเฉยเลยค่ะ จริงๆอยากให้น้องกินต่อนะคะ เพราะเค้าหลับง่ายถ้าดูดเต้า

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ

คิดไว้ตอน 1 ขวบค่ะ สารอาหารในนมเหลือน้อยแล้ว