ลูกทานข้าวน้อย

ลูกบ้านนี้ทานข้าวยาก ทานน้อยมากแม่ๆบ้านไหนพอจะรู้วิธีบ้างค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็ทานยากเหมือนกันค่ะ จะไม่ชอบอาหารซ้ำซ้ำ เดิมๆน้องชอบรสชาติแบบใหม่ๆอ่ะค่ะต้องลองเปลี่ยนอาหารดู เพราะบ้านนี้ลองเปลี่ยนน้องก็กินข้าวเยอะขึ้นค่ะ