ลูกทานข้าวน้อย

ตอนนี้น้องอายุ7เดือนแล้วค่ะ ข้าวน้อยมากๆ นมก็ไม่ค่อยกิน ตอนนี้ฟันขึ้นแล้ว2ซึ่ มีเมนูแนะนำหรือแนะนำวิธีได้มั้ยคะแม่ๆ

1 Trả lời

ลองเปลี่ยนวิธีกินดูค่ะ เด็กบางคนชอบหยิบกินเองมากกว่า บางคนชอบข้าวเม็ด บางคนชอบข้าวบด บ้านนี้ชอยกินบดน้ำน้อย ๆ ถ้าเหลวเป็นซุปจะกินน้อย ทำอาหารเองชิมก่อนป้อนทุกครั้ง บางครั้งผักไม่สุกเหม็นเขียว เนื้อมีกลิ่นคาวน้องก็ไม่กินค่ะ