ลูกไม่นอนตอนกลางคืน

ลูกบ้านนี้คลอดได้ 26 วัน ช่วงตอนกลางคืนเค้าไม่ค่อยนอนเป็นเวลาเดิมๆซ้ำกัน คือตั้งแต่ 2 ทุ่ม - เที่ยงคืน /ให้กินนมจนอิ่ม อุ้มเรอแล้ว แต่ไม่ยอมนอน แต่ไม่ถึงกับว่าร้องไห้หนัก มีวิธีรับมือมั้ยคะ

1 Trả lời

ใช้ท่านอนกินนมจ้า จะได้หลับกันทั้งคู่

5y trước

เดี๋ยวลองทำดูคะ ขอบคุณคะ