ลูกน้อย2เดือน18วัน

ลูกน้อยไม่สบายแม่กินยาพาราช่วย ลูกจะได้รับจากนมแม่จริงหรือไม่คะ..ขอความรู้จากแม่ๆน่อยคะ

ไม่ช่วยค่ะ ยาไม่ป่วยห้ามกินนะคะ กินแค่ตอนมีอาการเท่านั้น เราให้นมลูก ลูกป่วยกี่ครั้งเราป่วยด้วยก็ไม่ได้กินยาอะไร กลัวลูกได้รับยาเกินขนาด ติดโควิดก็ไม่ได้กินยาอะไรเลยได้แต่ยาอมค่ะ

2y trước

พาหาหมอดีกว่าค่ะถ้าติดจากพี่

ไปหาหมอเลยค่ะเเม่ บ้านนี้น้องเคยไอ ไม่มีไข้ ไปหาหมอน้องเป็นหอบ พ่นยาไป 4 วันเลยจ้า เเถมได้ยามากินด้วย(ยาที่ได้หมอประเมินเเละจัดให้จ้า)