ลูกน้อย1เดือน18วันติดแม่หนักมาก

ขอความรู้หน่อยคะลูกน้อย1เดือน18วันติดแม่หนักมากแม่ไม่ได้ทำอะไรเลยคะงานบ้านก็ทำได้แป๊ปเดี๋ยวก็ร้องหาแม่แล้วมีวิธีไหนทำให้ลูกนอนนานขึ้นบ้างคะติดแม่น้อยลง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ฮือออ เป็นเหมือนกันเลย 1เดือน13วัน วางไม่ถึง 5 นาทีตื่น วันๆนึงไม่รู้ลูกนอนพอมั้ย ส่วนแม่ไม่ได้นอนเลย

2y trước

เหมือนกันเลยจ้า

ปกติค่ะ น้องพึ่งเกิดไม่ชินกับโลกภายนอก ต้องการความอบอุ่นจากแม่ อุ้มเยอะ ๆ ค่ะ เขาจะได้วางใจ

2y trước

ขอบคุณค่ะ